28 November 2009

Sienna Style

Lei è fra i personaggi modaioli che preferisco in assoluto.. anche se in qualche mise estiva ha lasciato un pò a desiderara.. ma con la faccia che si ritrova direi che può permettersi davvero di tutto! Sienna Miller, origini sudafricane ma nata a New York è diventata inizialmente famosa per essere stata la ragazza tradita di Jude Law..
ma in seguito, grazie al suo inconfondibile look, iniziò ad attrarre l'attenzione di intenditrici di stile rigorose come Anna Wintur (direttore Vogue America), attenzioni che le sono valse anche qualche copertina..
Nelle prossime immagini la vedrete nelle occasioni e con gli abbigliamenti più vari..
Buon diventimento!
Per me nella sua mise serale più bella!

1 comment:

 1. chấn động, sắc mặt tái nhợt, ngã xuống mặt đất.

  Vương Lâm vẫn không giết hắn, người này chưa có nhiều linh khí lắm, gần thuộc về phàm nhân rồi.
  dong tam
  game mu
  cho thuê phòng trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhạc sàn cực mạnh
  tổng đài tư vấn pháp luật
  công ty luật
  số điện thoại tư vấn luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Lấy lịch duyệt của Vương Lâm, tự nhiên nhìn ra, thanh niên tử y này nếu không phải là tộc nhân của dòng tộc tu sĩ đại thần thông, thì nhất định là có thân phận quyền quý trong phàm nhân. Về phần lão nhân kết đan kia, và nữ nhân Thanh Nghi, hiển nhiên là thầy trò.

  Chẳng qua bất kể những người này có thân phận gì, Vương Lâm đều sẽ không tha bọn chúng, ở Nhiễm Vân tinh này, hắn là lão tổ chí tôn.

  Cảnh tượng trước mắt, khiến cho Vương Bình thở sâu, nhìn phụ thân mình, trong giờ phút này bỗng nhiên hắn phát hiện, dường như phụ thân mình, cũng không phải là một tu sĩ bình thường, một cái ánh mắt thế nhưng khiến cho lão nhân kia bị như thế, hiển nhiên là không đơn giản.

  Thanh Nghi ở bên cạnh kinh ngạc nhìn phụ tử Vương Lâm, do dự một chút, nàng tiến lên hai bước, cung kính nói:
  -Tiền bối việc này chúng ta lỗ mãng…

  Vương Lâm cầm lấy bầu rượu uống một ngụm, vẫn không nhìn đối phương.

  ReplyDelete